5 cách kiếm tiền với Affiliate Marketing bằng blog hiệu quả

của Phạm Anh Quang
Đăng ngày: Cập nhật lần cuối

Blog là một môi trường tiềm năng cho việc kiếm tiền với Affiliate marketing. Nhưng để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Quang sẽ chỉ ra 5 cách để kiếm tiền với Affiliate marketing hiệu quả trên chính blog của các bạn.

kiếm tiền với Affiliate Marketing bằng blog hiệu quả

Viết bài đánh giá sản phẩm

Cách tốt nhất để tăng doanh số Affiliate Marketing và thúc đẩy độc giả mua sản phẩm qua liên kết của bạn. Đó chính là bài viết đánh giá sản phẩm. Khách hàng hiện nay có thói quen tìm kiếm và đọc những đánh giá, bình luận trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó.
Vì vậy hãy viết một bài đánh giá về sản phẩm mà bạn đang muốn giới thiệu đến khách hàng, nêu ý kiến của bạn, hướng dẫn họ và cho họ một lý do tại sao nên mua sản phẩm đó.

Tham khảo bloghttps://danhgiakhoahoc.com

Viết bài hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Ngoài viết bài đánh giá như trên còn một loại bài viết giúp kiếm tiền với Affiliate Marketing rất tốt đó là bài viết hướng dẫn cách mua và sử dụng sản phẩm. Đây là loại bài viết mang về doanh số Affiliate Marketing rất cao, đa phần khách hàng sẽ quyết định mua sản phẩm khi biết cách tường tận sử dụng sản phẩm đó như thế nào.

Bài viết tham khảoHướng dẫn thanh toán trên Kyna.vn

Sử dụng chức năng đánh giá bài viết

Các bạn có muốn bài viết của các bạn hiển thị với năm sao đánh giá trên công cụ tìm kiếm?

Đây là cách tận dụng chức năng đánh giá bài viết từ độc giả, kết quả đánh giá sẽ được hiển thị trên công cụ tìm kiếm nếu có ai đó tìm từ khóa liên quan đến bài viết của bạn. Chắc chắn khi hiển thị như thế này tỷ lệ click (CTR) vào bài viết của sẽ được cải thiện đáng kể.

Cung cấp mã giảm giá

Yếu tố khuyến mãi, giảm giá luôn luôn là động lực lớn nhất để khách hàng mua sản phẩm. Thử hỏi có ai mà không thích khi tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể cơ chứ?

Các bạn phải hiểu được rằng hiện nay khách hàng có xu hướng tìm kiếm sản phẩm với cấu trúc tìm kiếm như sau: “Tên sản phẩm + mã giảm giá” nếu bạn là một người làm tiếp thị liên kết thì không khó để có được những mã giảm giá từ nhà cung cấp sản phẩm.

Vì vậy thỉnh thoảng nên cung cấp thêm cả những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng.

Bài viết tham khảoMã giảm giá tên miền & hosting mới nhất

Đặt banner quảng cáo tại sliderbar

Đặt banner quảng cáo tại khu vực sidebar là cách tuyệt vời nhằm kiếm tiền nhiều hơn với Affiliate Marketing trên blog. Banner quảng cáo luôn giúp cho việc chuyển đổi đọc giả thành khách hàng rất cao và tăng tỷ lệ click chuột vào sản phẩm.

Tuy nhiên có một sai lầm mà rất nhiều blogger cũng như những người làm tiếp thị liên kết thường mắc phải đó là đặt quá nhiều banner gây rối cho đọc giả. Hãy nhớ luôn luôn đặt những banner có liên quan đến bài viết của bạn tại khu vực sidebar.

Trên đây là 5 cách kiếm tiền với Affiliate bằng blog, cũng khá là đơn giản đúng không nào? Hy vọng những mẹo này sẽ đem đến nhiều hiệu quả cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo Civi.vn

Có thể bạn sẽ cần:

Làm thế nào để kiếm $500 đầu tiên với affiliate?

Hướng dẫn kiếm tiền với Civi bằng Affiliate Marketing

Tiếp thị liên kết là gì? Làm sao để kiếm tiền được tiền?

Để lại bình luận

Bài viết liên quan