Hướng dẫn đăng ký MasOffer – Mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam

của Phạm Anh Quang
Đăng ngày: Cập nhật lần cuối

MasOffer là mạng tiếp thị liên kết rất nổi tiếng ở Việt Nam. Đa phần những người làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam thì sẽ đều biết đến nền tảng này. Vì thế hôm nay, mình sẽ hướng dẫn đăng ký MasOffer cho những bạn chưa biết một cách nhanh chóng nhất. Cùng với đó mình cũng sẻ chỉ ra những lý do bạn nên làm tiếp thị liên kết với MasOffer.

Tại sao nên làm tiếp thị liên kết với MasOffer?

MasOffer được cộng đồng MMO Việt Nam đánh giá là mạng tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam, vượt qua những cái tên như: CIVI, Accesstrade, Adpia… MasOffer được xây dựng và phát triển bởi Công ty CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…)

Mình sẽ liệt kê một số ưu điểm của MasOffer dưới đây để các bạn tham khảo:

 • Điểm mình đánh giá cao nhất của MasOffer đó là giao diện người dùng trực quan. Nhất là thời gian gần đây phiên bản MasOffer 2.0 được tung ra, nên càng dễ sử dụng hơn.
 • Hệ thống thống kê các số liệu rõ ràng ,(làm affiliate marketing quan trọng nhất là thống kê đơn hàng phải rõ ràng, minh bạch).
 • Quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer rất dễ dàng và nhanh chóng. Nếu đăng ký trong giờ hàng chính sẽ được duyệt tài khoản luôn.
 • Đăng ký xong là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền được luôn không cần phải đăng ký các chiến dịch riêng lẻ.
 • MasOffer có nhiều đối tác là các nhà cung cấp lớn tại Việt Nam như AdayroiTikiShopeeRobinsNguyễn KimFPT ShopVnTrip,… với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ từ điện tử, du lịch, quần áo, vé máy bay,…
 • Hoa hồng cao, có thể lên đến 20%.
 • Thanh toán hoa hồng nhanh chóng hơn những mạng khác qua hình thức chuyển khoản hoặc Paypal.
 • Hỗ trợ nhiệt tình 24/7 qua điện thoại, Facebook, Skype và email.
 • Công cụ tạo link affiliate đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ tạo banner quảng cáo nhanh chóng, có cả tiện ích trên tạo link nhanh trên Chome.
 • Đặc biệt, MasOffer có công cụ thống kê các chương trình khuyến mại của các nhà cung cấp. Rất tiện lợi cho bạn chọn các khuyến mại phân phối tới người dùng.

Đó là những gì mình cảm nhận được khi tham gia kiếm tiền với MasOffer.

Hướng dẫn đăng ký MasOffer

Nếu hứng thú với việc kiếm tiền với MasOffer thì hãy đăng ký cho mình ngay một tài khoản hoàn toàn miễn phí theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại: pub.masoffer.com

Nhấn Tôi đồng ý với thỏa thuận hợp tác để chuyển đến phần đăng ký thông tin.

Sau đó, bạn cần điền các thông tin tương tự như hình bên dưới => Tiếp tục.

hướng dẫn đăng ký masoffer

Đến phần này thì bạn điền những kinh nghiệm mà bạn có vào đây. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì cứ điền là chưa có, đừng điền linh tinh. Vì như thế họ sẽ biết bạn đang ở mức độ nào để hỗ trợ bạn tốt hơn. Sau đó, bấm Tiếp tục để chuyển tới phần sau.

hướng dẫn đăng ký masoffer

Trong bước này, thì bạn mô tả những gì bạn có, nếu chưa có gì thì cứ ghi là đang học hỏi và bấm Hoàn thành.

hướng dẫn đăng ký masoffer

Bước 2: Xác nhận email

Sau khi đăng ký, thì bạn sẽ nhận được một email như thế này. Bạn bấm vào nút Kích hoạt tài khoản trong mail để kích hoạt tài khoản.

hướng dẫn đăng ký masoffer

Nếu có thông báo như thế này tức là tài khoản của bạn đã được kích hoạt thành công rồi.hướng dẫn đăng ký masoffer

Tuy nhiên, vẫn cần phải đợi MasOffer xác nhận thêm 1 lần nữa thì mới đăng nhập được. Họ sẽ liên hệ với bạn qua Facebook, Skype hoặc Email.

Bước 3: Cập nhật thông tin tài khoản

Khi đăng nhập vào tài khoản thì bạn sẽ thấy thông báo như này. Bạn bấm vào Thông tin Chứng minh thư & Thông tin thanh toán để cập nhật các thông tin theo yêu cầu.

hướng dẫn đăng ký masoffer

 • Cập nhật Chứng minh thư

hướng dẫn đăng ký masoffer

 • Cập nhật thông tin thanh toán

Bây giờ, bạn vào phần Thông tin thanh toán để cập nhật phương thức thanh toán (mình chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng). Các bạn cũng có thể chọn hình thức thanh toán qua Paypal.

hướng dẫn đăng ký masoffer

Phần đăng ký tài khoản MasOffer tới đây là xong. Giờ thì bắt đầu kiếm tiền với MasOffer nào các bạn ơi.

Hướng dẫn kiếm tiền với MasOffer

Bước 1: Lấy link sản phẩm để làm tiếp thị:

 1. Vào phần Đối tác để xem các đối tác của MasOffer, trong này có rất nhiều nhà cung cấp lớn nên các bạn thoải mái lựa chọn.
 2. Bấm vào nút Tạo link (số 2 trên ảnh).
 3. Coppy link sản phẩm vào đây. Bấm vào Xem danh sách tên miền hỗ trợ để xem bạn có thể lấy sản phẩm ở những trang nào.
 4. Chỉnh sửa link rút gọn cho đẹp (không chỉnh cũng không sao, hệ thống sẽ tự tạo cho bạn).
 5. Điền thông tin mô tả bạn dự định tiếp thị sản phẩm này như thế nào.

Cuối cùng, là bấm vào phần Tạo Link.

hướng dẫn kiếm tiền với masoffer

Sau đó, bạn sẽ nhận được link của sản phẩm như thế này đây.

hướng dẫn kiếm tiền với masoffer

Để thuận tiện cho việc lấy link hơn thì bạn nên cài Extension MasOffer trên trình duyệt Chrome vào.

Bước 2: Chia sẻ link sản phẩm tới cho nhiều người

Có rất nhiều cách để bạn có thể chia sẻ sản phẩm tới cho mọi người, mình sẽ liệt kê một số cách cơ bản nhất để các bạn tham khảo:

 1. Chia sẻ lên Facebook: Đây là cách được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên mình không có nhiều kinh nghiệm về hình thức này lắm nên mình làm không hiệu quả.
 2. Chia sẻ lên Youtube: Làm video đánh giá sản phẩm và để link mua sản phẩm trong phần mô tả hoặc bình luận. Cách này khá hiệu quả vì video có sức lan tỏa rất lớn nếu video của bạn làm có nội dung chất lượng.
 3. Chạy quảng cáo: Bạn có thể chạy quảng cáo trên Google, Facebook, website… Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ, nếu bạn không có nhiều kiến thức chạy quảng cáo thì rất dễ bị lỗ đó.
 4. Viết bài review trên blog, website: Đây là cách mình sử dụng chủ yếu. Nhưng để đánh giá được khách quan & chính xác nhất thì bạn cần phải trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Trên đây, là một vài cách cơ bản nhất. Các bạn biết thêm những cách nào nữa thì vui lòng bình luận bên dưới để cùng chia sẻ với mọi người nha.

Công việc của các bạn chỉ có thế mà thôi. Còn việc chăm sóc khách hànggiao hàngbảo hành là nhiệm vụ của nhà cung cấp sản phẩm.

Bước 3: Nhận tiền hoa hồng

Đây là bước cuối cùng và chắn chắn cũng là bước mọi người thích nhất phải không nào các bạn?

 • Bạn được thanh toán khi nào: Khi bạn kiếm đủ được 200.000 đ thì tiền sẽ được trả về tài khoản ngân hàng vào ngày 20 – 25 của tháng kế tiếp.

Trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn kiếm tiền với MasOffer một các cơ bản nhất. Nếu bạn không hiểu phần nào thì cứ bình luận bên dưới. Mình và mọi người sẽ trả lời một cách chân thành nhất.

Xem thêm hướng dẫn kiếm tiền với MasOffer chi tiếtTẠI ĐÂY

Chúc các bạn có được một nguồn thu nhập thụ động với MasOffer.

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN VỚI MASOFFER

Có thể bạn sẽ cần:

Để lại bình luận

Bài viết liên quan