Hướng dẫn kiếm tiền với PingGo cực chi tiết 2021

của Phạm Anh Quang
Đăng ngày: Cập nhật lần cuối

Có nhiều các để chúng ta có thể kiếm tiền với PingGo từ việc bán hàng trực tiếp trên sàn, làm Affiliate Marketing hoặc Dropshipping hoặc nhiều cách khác nữa.

Hãy bắt đầu cùng mình tìm hiểu từng cách kiếm tiền với PingGo nào!

ĐĂNG KÝ PINGO

1. PingGo là gì?

Hiểu cơ bản thì PingGo là một sàn TMĐT giống như Shopee, Tiki, Lazada… nhưng quy mô hiện tại thì nhỏ hơn nhiều. Sàn PingGo là sản phẩm của AdFlex, một trong những nền tảng tiếp thị liên kết cực kỳ nổi tiếng trong giới MMO với hình thức CPO.  Vì thế nên không có lý do gì mà họ lại không tận dụng những lợi thế đang có sẵn về Affiliate Marketing. Ngoài ra, họ còn kết hợp cả hình thức Dropshipping để tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng lên mức tối đa. Và đó cũng chính là một sân chơi mới cực kỳ sôi động dành cho các người làm tiếp thị liên kết giống như mình.

Hiện tại, thì các sản phẩm trên PingGo chủ yếu hướng đến đối tượng là mẹ & bé nên nếu bạn đang là những người có sẵn lượng tương tác về ngành hàng này thì cực kỳ là phù hợp để bắt đầu kiếm tiền với PingGo rồi đó!

Lợi thế của PingGo đó là các sản phẩm đều là hàng chính hãng & được kiểm duyệt khá chất lượng. Hơn nữa thì hoa hồng cũng cao hơn khá nhiều so với các nền tảng khác.

2. Hướng dẫn đăng ký PingGo

Điền những thông tin cơ bản tương tự như hình bên dưới sau đó nhấn vào ĐĂNG KÝ

  • Bước 2: Nâng cấp tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản thì bạn sẽ có hạng là General Member. Với tài khoản này thì bạn chỉ có thể dùng để mua hàng bình thường như trên các trang thương mại điện tử khác.

Nếu muốn kiếm tiền thì bạn bắt buộc phải nâng cấp lên tài khoản Diamond Member.

Đừng lo! Vì việc nâng cấp hoàn toàn miễn phí & cũng rất là dễ dàng thôi!

Bạn hãy vào mục Tên tài khoản => Thông tin cá nhân => Nâng cấp ngay

Chọn những kênh mà bạn sẽ dự định bán hàng & mức thu nhập mục tiêu mà bạn sẽ đạt được NÂNG CẤP LÊN DIAMOND MEMBER.

Thường thì là bạn sẽ được xác nhận luôn nhưng cũng có khi là bạn phải đợi 1,2 hôm mới được xác nhận. Nếu thành công sẽ thấy tài khoản của bạn đã được nâng hạng như hình bên dưới

3. Những cách kiếm tiền với PingGo

Không chỉ làm Affiliate hay Dropship mà chúng ta có thêm những cách khác như là bán hàng trực tiếp hay là giới thiệu những người cùng tham gia kiếm tiền với PingGo. Mỗi cách đều sẽ có những điểm hay khác nhau. Mình sẽ nói chi tiết về từng cách một để bạn có thể dễ dàng hình dung hơn nhé!r

3.1 Bán hàng trên PingGo

Nếu bạn có sản phẩm & nguồn hàng ổn định thì đây chính là cách phù hợp nhất. Việc của bạn là lo vấn đề hàng hóa, còn những việc khác thì PingGo sẽ lo. Vừa có tiền mà lại vừa nhàn đầu! Vậy thì tội gì mà không đưa hàng lên PingGo đi nào!

Để đăng ký bán hàng trên PingGo thì bạn liên lạc với họ qua 2 cách sau nhé!

  • Hotline: 024 221 84968
  • Email: cskh@pinggo.vn

3.2 Làm Affiliate Marketing trên PingGo

Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản DIAMOND MEMBER thì sẽ thấy được hoa hồng trên mỗi sản phẩm mà bạn sẽ nhận được. Bạn hãy nghiên cứu và chọn sản phẩm phù hợp nhất để giới thiệu tới cho khách hàng của mình.

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Lấy link giới thiệu sản phẩm

Bạn bấm vào sản phẩm bất kỳ sẽ thấy có 1 đường link như trong ảnh bên dưới. Đây chính là đường link để bạn gửi tới cho những khách hàng tiềm năng của mình.

  • Bước 2: Quảng bá link giới thiệu đó tới những khách hàng tiềm năng

Có nhiều cách để bạn có thể quảng bá sản phẩm tới khách hàng như là chia sẻ lên Facebook, Zalo, Youtube… nếu như tài khoản MXH của các bạn đang có lượng tương tác tốt. Còn nếu bạn có kỹ năng về quảng cáo thì có thể sử dụng cách này, bởi đây là cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng & rộng nhất!

Còn riêng với mình thì viết blog là lựa chọn tối ưu nhất để làm tiếp thị liên kết. Bởi vì khi blog của bạn có đủ uy tín thì khi đó khách hàng sẽ chủ động tìm tới bạn, mà lượng khách hàng này sẽ đều đều tăng lên một cách gần như miễn phí.

Tham khảo thêm: Viết blog kiếm tiền – Tại sao không thử sức?

  • Bước 3: Chăm sóc khách hàng đó thật tốt để họ có thể mua hàng qua link giới thiệu của bạn.

Nhiều bạn nghĩ rằng cứ gửi link cho khách hàng, còn việc mua hay không thì đó là việc của người bán. Nhưng như thế tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng của bạn sẽ khá là thấp.

Vì thế hãy chăm sóc cẩn thận từng khách hàng tiềm năng của bạn. Hãy thật tâm trả lời cho họ những gì mà bạn biết về sản phẩm. Khi bạn làm họ đủ tin tưởng thì khả năng chốt đơn sẽ là vô cùng cao.

Rồi sau này khi có nhu cầu mua một sản phẩm nào đó, thì nhiều khả năng họ sẽ lại nhờ bạn tư vấn đó. Lúc này thì việc chăm sóc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lần đầu.

Vì thế hãy cố gắng chăm sóc khách hàng & chiếm trọn lấy trái tim của họ ngay từ những lần tương tác đầu tiên.

Tham khảo thêm: Bí quyết giúp chiếm trọn trái tim khách hàng

  • Bước 4: Khi khách mua hàng thì tiền hoa hồng sẽ được chuyển vào ví PingGo của bạn

Bước này thì bạn lại chẳng phải làm gì nữa!

Cứ đợi tiền chuyển về ví PingGo rồi rút về tài khoản ngân hàng thôi.

Thật là thú vị phải không nào?

Để vào ví PingGo thì bạn truy cập vào mục Thông tin cá nhân là sẽ thấy!

3.3 Làm Dropship trên PingGo

Hiểu cơ bản là như này, bạn có thể quảng bá sản phẩm ở bất cứ đâu như là Facebook, Shopee… khi khách đặt hàng thì bạn sẽ lên PingGo để đặt đúng sản phẩm đó. Sau đó thì PingGo sẽ lo việc ship hàng đến cho khách. Như thế bạn sẽ có được lợi nhuận tốt hơn Affiliate mà không phải lo ôm hàng & đóng hàng. Việc của bạn là cố gắng làm sao tìm được càng nhiều khách hàng càng tốt.

Tuy nhiên, hiện tại thì Droship trên PingGo vẫn chưa thực sự được hoàn thiện. Dưới đây là tin nhắn của bạn Support PingGo gửi cho mình:

Pinggo sẽ cung cấp cho khách hàng file excel sản phẩm để up hàng loạt lên Shopee. Sau khi đăng và có đơn thì khách kiểm tra lại với pinggo còn hàng không? Nếu còn sẽ xác nhận lấy hàng tại địa chỉ kho của Pinggo và chuyển khoản tiền hàng (đã trừ phần hoa hồng) cho Pinggo rồi bạn gửi ảnh vận đơn để PingGo đóng hàng.

Với trường hợp hàng bị hoàn Pinggo sẽ chuyển khoản lại cho khách hàng khi nhận lại hàng.

Vì thế trong thời gian này chúng ta tập trung làm Affiliate trước, khi nào PingGo hoàn thiện quy trình về Dropship thì hãy tính đến chuyện này.

3.4 Kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền trên PingGo

  • Hỏi: Link giới thiệu của PingGo là gì?

Trả lời: Là link để bạn mời những người khác tham gia kiếm tiền với PingGo. Khi người này đăng ký qua link của bạn thì họ sẽ được tính là thành viên cấp 1 của bạn.

  • Hỏi: Lấy link giới thiệu như thế nào?

Trả lời: Truy cập App/Web PingGo => Vào mục cá nhân => Chọn Coppy/Share “Link giới thiệu của bạn”.

  • Hỏi: Bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền?

Trả lời: Bạn sẽ nhận được 5% số tiền mà họ kiếm được. Ví dụ hôm nay, người mà bạn giới thiệu kiếm được 1 triệu từ PingGo thì bạn sẽ nhận được hoa hồng là 50.000đ.

4. Kết

Nếu bạn đang là một bà mẹ bỉm sữa hay là một Maketer chuyên nghiệp đang có sẵn lượng tương tác đối với đối tượng Mẹ & Bé thì kiếm tiền trên PingGo sẽ rất phù hợp với bạn.

Tuy có một số thứ vẫn chưa được hoàn thiện nhưng đổi lại chất lượng hàng hóa & hoa hồng tương đối tốt nên bạn có thể cân nhắc để bắt đầu.

Dù sao thì PingGo cũng còn mới nên việc cạnh tranh cũng bớt khốc liệt hơn so với những nền tảng khác.

Trên đây, là những chia sẻ của mình về PingGo. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào thì cứ bình luận bên dưới để mình có thể trả lời bạn nhanh chóng nhất!

ĐĂNG KÝ PINGO

Có thể bạn sẽ thích:

Để lại bình luận

Bài viết liên quan